""
Skip to content
Home » 4 nhóm nhân sự Digital Marketing | Marketing | Thầy Giáo Mưa digital marketing

4 nhóm nhân sự Digital Marketing | Marketing | Thầy Giáo Mưa digital marketing많은 기업이 디지털 마케팅 부서 구축에 방향을 잃고 디지털 마케팅을 추구하고 싶지만 4가지 직무 그룹에 대한 명확한 이해가 없는 경우가 많습니다. 1. 콘텐츠(미디어 콘텐츠 제작): 기사 작성(웹사이트, 소셜 미디어, 이메일,…), 미디어 사진, 이미지 디자인, 디지털 마케팅 후반 작업: 페이스북 및 구글 애드워즈 마케팅, 광고 네트워크, 웹사이트 관리/랜딩 페이지/모바일 앱/디지털 마케팅 도구,… 3. 예약(관리 아웃소싱 서비스): PR 언론, 포럼, 유명인(KOL, 인플루언서, 인플루언서), 제휴 마케팅, 에이전시와의 협력, .. 4. 기획(기획 및 모니터링 구현): 디지털 마케팅 계획 수립, 아이디어 창출, 측정할 KPI 구축, 효율성 평가, 구현 모니터링,… — ————— 저는: Le Minh Tam 설립자 겸 CEO Bich Ngoc Optical 전 CMO Vinalink 미디어 강사 Vinalink Academy Book co- 저자: Digital Mark Eting Tu Chien 실행 요약 책의 공동 저자: 오늘 밤에 가장 효과적인 50가지 가장 효과적인 디지털 마케팅 도구.

See also  Digital Marketing Là Gì? Hiểu Đúng Về Digital Marketing - Giải Đáp Việt digital marketing

Table of Contents

See also  How to Earn Money Online with Digital Marketing | by Him eesh Madaan digital marketing

Images related to the topic digital marketing

4 nhóm nhân sự Digital Marketing | Marketing | Thầy Giáo Mưa

4 nhóm nhân sự Digital Marketing | Marketing | Thầy Giáo Mưa

Search related to the topic 4 nhóm nhân sự Digital Marketing | Marketing | Thầy Giáo Mưa

#nhóm #nhân #sự #Digital #Marketing #Marketing #Thầy #Giáo #Mưa
4 nhóm nhân sự Digital Marketing | Marketing | Thầy Giáo Mưa
digital marketing
온라인으로 돈을 버는 모든 최신 방법 보기: 여기에서 더 보기
온라인으로 돈을 버는 모든 최신 방법 보기: 여기에서 더 보기

See also  कम खर्चे में Digital Marketing कैसे करें ? | Dr Vivek Bindra digital marketing

15 thoughts on “4 nhóm nhân sự Digital Marketing | Marketing | Thầy Giáo Mưa digital marketing”

 1. Nội dung video ngắn gọn dễ hiểu 👌👌👌
  Có 4 loại nhân sự trong Digital Marketing:
  1. Content
  – Đảm nhận về phần Chữ nghĩa(bài viết, kịch bản video, email gửi KH), Hình ảnh (hình chụp sản phẩm, banner, ấn phẩm). Video (sản xuất quay dựng hậu kỳ video).

  2. Technique
  – Đảm nhận về việc đưa Nội dung ra Thị trường bằng các nền tảng quảng cáo hiện nay như Facebook, Google, Tiktok, Zalo, Instagram, Cốc cốc.
  – Vị trí nhân viên QC, nhân viên tối ưu STO, nhân viên quản lí hệ thống SMS, nhân viên quản lí nền tảng kỹ thuật như website, landing page, mobile app.

  3. Booking
  – Tìm kiếm những KOLs, Báo chí, Diễn đàn, Truyền hình (các nền tảng Dịch vụ mua ngoài).

  4. Planning
  – Lên kế hoạch cho các ngân sách/chi tiêu trong công cuộc Marketing.
  – Giám sát chất lượng để đưa ra các giải pháp phù hợp.
  – Kết hợp bộ phận Sales để nắm bắt phản hồi KH.
  => Sẽ không có Doanh nghiệp nào thành công nếu không phát triển năng lực nội bộ vì chính nội bộ sẽ là người thấu hiểu sản phẩm, văn hoá, khách hàng. Outsource(tính chuyên môn cao, công nghệ tốt nhất) khi đó các bạn sẽ cần hơn trong giải pháp ngắn hạn cho các chiến dịch xây dựng truyền thông thương hiệu.

 2. Cảm ơn những chia sẻ của thầy. Theo em, để có 1 team Digital Marketing vận hành ổn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là nguồn lực của công ty. Em từ 1 kĩ thuật viên quảng cáo đang tập sự với vai trò leader, build team như sau: content kiêm luôn book bài trên các báo, lập plan và chạy ads (thậm chí lên kế hoạch cho MKT inbound) do leader phụ trách, 1 bạn chuyên làm báo cáo và phân tích và 1 designer part-time, còn website nếu có vấn đề gì thì outsource dịch vụ. Nói chung là vừa đi vừa sửa, trên tinh thần đa nhiệm cho mỗi vị trí. Khá căng nên phải nỗ lực nhiều.

 3. Thầy ơi thầy tiếp tục nuôi kênh Youtube bổ ích này đi, em đã xem hết. Thầy bỏ bẵng 5 tháng rồi. Mỗi tuần thầy ra 1 video thì tốt quá ah.

 4. Dạ thầy ơi e có 1 câu hỏi: 1 nhân viên digital marketing là e cần hội tụ đủ 4 nhóm công việc thầy liệt kê trên đó hay sao ạ? Nếu em đi theo 1 mảng content thôi thì content bên digital mkt hay mkt truyền thống giống và khác nhau thế nào ạ ? 🙇‍♀️ em chỉ là học sinh vừa thi xong đại học và sắp vào học ngành mkt nên có thắc mắc cơ bản như v mong đc thầy chỉ giúp ah.

 5. Em đi làm cũng lâu rồi nhưng 1 năm gần đây mới chuyển sang marketing, định hướng tương lai của em cũng là trở thành 1 planner. Em đang làm account cho một agency và đc biết là từ account cũng có thể trở thành planner nhưng tốt nhất là đi lên từ digital executive nên cũng đang khá phân vân ko biết có nên nhảy sang technical như thầy nói là về ads ko. Về ads thì em cũng đã học qua 1 khoá fb ads, và google ads rồi, nhưng cũng chỉ mới tiêu được vào đó chục triệu thôi chưa nhiều 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *